CUNG CẤP GIẢI PHÁP LOGISTICS TỐT NHẤT

ĐÓ LÀ NHỮNG GÌ CÔNG TY LOGISTICS ICHIGO LÀM CHO BẠN

Công ty TNHH Logistics Ichigo với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không, thủ tục – thủ tục khai báo Hải quan giao nhận hàng Xuất khẩu, Nhập khẩu, vận tải đa phương thức tại khu vực TP. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội…

Tầm Nhìn

  • Một trong những xu hướng đang phát triển ngày nay là tối ưu hóa chuỗi cung ứng của một tập đoàn bằng cách thuê ngoài dịch vụ hậu cần thông qua việc sử dụng dịch vụ hậu cần của bên thứ ba.
  • Từ đó, ICHIGO chúng tôi sẽ phát triển để trở thành một trong những công ty cung ứng chuỗi dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp trên toàn quốc đến năm 2030 và ra ngoài Thế giới.

Sứ mệnh

  • Ngoài công nghệ vận chuyển nhanh chóng, đáng tin cậy, dịch vụ hậu cần của chúng tôi giúp khách hàng Xuất – Nhập khẩu hàng hóa an toàn, tiết kiệm chi phí, nhằm thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến tới thành công.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại ICHIGO, chúng tôi tạo ra hệ thống hậu cần phù hợp với nhiều loại hình hoạt động kinh doanh khác nhau của khách hàng. Chúng tôi giúp khách hàng phân tích vấn đề và đưa ra giải pháp tốt nhất cho các lô hàng Xuất – Nhập khẩu.
  • Chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ cầu nối vững chắc, đáng tin cậy giữa các hãng tàu, hãng hàng không, cơ quan Hải quan với các nhà nhập khẩu, xuất khẩu bằng các dịch vụ vận chuyển quốc tế, hậu cần chuyên nghiệp, tận tâm và trung thực.