Dịch vụ hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình Xuất – Nhập khẩu hàng hóa, việc khai báo hải quan đòi hỏi sự linh hoạt của nhân viên làm dịch vụ hải quan giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình làm thủ tục hải quan bởi thủ tục hải quan thường bao gồm nhiều quy định, văn bản khá dài, liên đới đến các văn bản pháp luật của các bộ ngành khác nhau, khá phức tạp.

Sadsadasdasd

Khai báo hải quanHơn nữa, quy trình thông quan hàng hóa trải qua nhiều khâu, từ kiểm tra hồ sơ, truyền tờ khai thông qua phần mềm khai báo hải quan VNACCS / VCIS, nộp hồ sơ, xuất trình hàng hóa để kiểm chứng thực tế, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, nhãn hiệu… trước khi hàng hóa được chính thức thông quan chuyển về kho chứa.

Việc thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu không hề dễ dàng, chính vì vậy các doanh nghiệp nếu chưa thông thạo quy trình xuất nhập khẩu có thể nhờ đến các dịch vụ khai báo hải quan hỗ trợ.

Khai báo hải quan luôn là vấn đề lo lắng của khách hàng không chỉ ở Việt Nam còn ở các nước khác nữa. Chúng tôi, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, kinh nghiệm và giàu kiến thức, đặc biệt là sự chính trực, có thể tư vấn và giải phóng hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhằm khai đúng, khai đủ và tận dụng được các chính sách ưu đãi của nhà nước nhằm bảo vệ lợi ích của nhà nhập khẩu, xuất khẩu.

 

Các dịch vụ về thủ tục hải quan của chúng tôi :

– Tư vấn thuế Asadad

– Tư vấn về thủ tục khai báo hải quan

– Khai báo hải quan cho các loại hàng hóa:

  • Hàng nhập xuất kinh doanh, thương mại
  • Hàng sản xuất gia công
  • Hàng sản xuất xuất khẩu

– Khai báo hải quan tại chỗ (một hoặc cả hai bên)

– Khai báo hải quan tại kho ngoại quan

 

– Khai báo hải quan cho hàng hóa:  tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, hàng hóa trả lại nhà cung cấp.

– Kiểm hóa

– Xin giấy phép

– Xin C/O

– Hoàn thuế