VantaiduongbienLà một công ty chuyên về dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa, ICHIGO cam kết cung cấp cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất để tối ưu hóa thời gian và lợi nhuận. Vận tải biển là một trong số đó, đây là phương thức vận tải chính của ngành vận tải biển, có khả năng vận chuyển tất cả các loại hàng hóa.

Với khối lượng hàng hoá đều đặn và lớn hàng tháng, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng container số lượng lớn, siêu lớn, quá tải đến và đi từ mọi nơi trên thế giới. Trong những năm qua, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với hầu hết các hãng tàu trên thị trường như MAERSK LINE, ONE, YANGMING, EVERGREEN, COSCO, HYUNDAI, OOCL, HAPAG-LLOYD, APL, KMTC, SITC, CMA-CGM … Do đó, chúng tôi có thể thương lượng mức giá tốt nhất, dịch vụ ổn định, nhất quán, chất lượng cao và giá cả phải chăng giúp bạn tiết kiệm càng nhiều chi phí vận chuyển càng tốt.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chuỗi hệ thống Đại lý trên toàn thế giới sẽ giúp chúng tôi liên kết với các hãng vận tải toàn cầu và khu vực lớn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn vận chuyển đường biển linh hoạt và thuận tiện đến các địa điểm trên khắp thế giới.

Từ hàng hóa thông thường nói chung và hàng hóa chuyên dụng như ô tô, hàng hóa dễ hỏng, hàng nguy hiểm đến hàng hóa quá khổ và quá cân, chúng tôi có thể giúp bạn xác định những lộ trình tốt nhất cho lô hàng của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Vận chuyển từ cửa đến cửa (door to door)
– Vận chuyển nguyên container đầy đủ (FCL).
– Vận chuyển hàng lẻ đóng chung container (LCL).
– Vận chuyển hàng rời, hàng xá  (break bulk)
– Vận chuyển bằng sà lan.

 

Với các loại hàng hóa:

  • Hàng hóa thông thường
  • Hàng hóa nguy hiểm.
  • Hàng dễ hỏng
  • Hàng dự án