Có thể nói rằng, lưu thông hàng hoá chính là mắt xích chủ đạo đưa nền kinh tế phát triển. Trong các loại hình vận tải ngày nay, vận chuyển hàng hoá bằng container đường bộ vẫn là giải pháp phổ biến nhất. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, rủi ro thấp mà chi phí cũng rất phù hợp với các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vấn đề ở đây là đơn vị vận tải nào đủ uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Hãy cùng logistics đi tìm câu trả lời ngay sau đây!

VAI TRÒ CỦA VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐƯỜNG BỘ

Từ trước đến nay, vận tải bằng đường bộ luôn là một phần trọng yếu trong hoạt động lưu thông hàng hoá. Hàng được chuyển đi nhanh, kịp thời ổn định là nền tảng để thúc đẩy dây chuyền sản xuất. Từ đó, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế quốc gia cũng như phát triển xã hội.

Vận tải hàng hoá bằng container đường bộ còn đóng góp một phần lớn vào ngân sách nhà nước. Đó chính là những loại thuế phí kèm theo rất nhiều dịch vụ khác. Điển hình như thuê kho bãi, bảo dưỡng, sửa chữa giao thông, bốc xếp hàng hoá,… Chưa kể, đây là lĩnh vực thu hút được rất nhiều lao động, đặc biệt là trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá như ngày nay.

Khi hội nhập đang là xu hướng của nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Vận tải đường bộ đã cho thấy tầm quan trọng của nó hơn bao giờ hết. Đây sẽ là một mắt xích quan trọng, không thể thiếu khi kết hợp với các loại hình vận tải khác. Ví dụ như kết hợp cùng đường thuỷ, đường hàng không. Như vậy, chuỗi lưu thông, giao thương hàng hoá sẽ diễn ra suôn sẻ, dễ dàng, đảm bảo lợi ích kinh tế giữa các bên.

service

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG THƯỜNG, HÀNG ĐÔNG LẠNH CÁC TUYẾN

Hiện nay, ICHIGO là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá, đặc biệt là hàng đông lạnh bằng container. Chúng tôi đang tập trung, đẩy mạnh các lộ trình sau:

  • Vận chuyển hàng thường, hàng đông lạnh tuyến Hà Nội – Đà Nẵng và Đà Nẵng – Hà Nội.
  • Vận chuyển hàng thường, hàng đông lạnh tuyến Hà Nội – Tp.HCM và Tp.HCM – Hà Nội.
  • Vận chuyển hàng thường, hàng đông lạnh tuyến Hà Nội đi các tỉnh khác.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển các loại hàng như thực phẩm, hoa quả tươi,… thì ICHIGO chính là địa chỉ tin cậy nhất ở thời điểm hiện tại. Với quy tình chuyên nghiệp, những lô hàng của bạn sẽ đến nơi kịp thời, nhanh chóng nhất. Trước hết, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại hàng hoá nhằm phục vụ cho việc đóng gói. Tuỳ vào từng loại hàng, ICHIGO  sẽ chuẩn bị những công cụ và quy cách đóng gói phù hợp nhất. Như vậy, hàng đông lạnh sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn, đảm bảo chất lượng.